0888834779

Cung cấp hệ thống lọc nước tại các tỉnh thành

máy lọc nước tinh khiết đóng bình 1000l/h

Công ty Việt Úc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống lọc nước tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm lọc nước được nhập khẩu chính hãng, chất lượng, uy tín cao, giá thành rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Việt úc tin chắc đem lại niềm tin cho khách, đảm bảo làm quý khách hàng 100% hài lòng. Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng thị trường cung cấp hệ thống lọc nước ở các tỉnh thành: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Kiên Giang, An Giang, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Nha Trang. Khánh hòa, PhúYên, Bình Định, Đà Nẵng, Quãng Ngãi….   Hãy liên hệ: 0943135759 – 0888834779 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Vì sao chúng tôi phải cung cấp hệ thống lọc nước tại các tỉnh ?

 Trong cuộc sống hiện nay, nền kinh tế ngày càng phát triển, công nghiệp hóa đất nước, hiện đại hóa đất nước. Nhiều khu công nghiệp mọc lên đã làm môi trường xung quanh chúng ta bị ô nhiễm nghiêm trọng, đặc biệt là nguồn nước sinh hoạt của ngươi dân. Trong nước chứa nhiều hàm lượng độc tố như chì, các kim loại nặng……đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người dân Để khắc phục tình trạng này, mỗi hộ gia đình phải trang bị 1 chiếc hệ thống lọc nước gia đình để lọc nước sử dụng hàng ngày đảm bảo sức khỏe cho người thân trong gia đình.
hệ thống lọc nước gia đình 60l/h

Hệ thống lọc nước gia đình giá rẻ

Đối với  các doanh nghiệp, công ty có nhiều nguồn nhân lực phục vụ cho quá trình sản xuất thì phải trang bị các hệ thống lọc nước tinh khiết tạo ra nguồn nước sạch để phục vụ cho nhân viên, công nhân trong công ty đảm bảo sức khỏe cho người lao động.
Việt Úc với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp đã và đang lắp đặt và cung cấp hệ thống lọc nước cho hàng ngàn khách hàng ở các tỉnh. Chúng tôi lắp đặt áp dụng công nghệ cao, thiết bị lọc nước được nhập khẩu chính hãng, giá cả hợp lý phù hợp với mức thu nhập của người dân.

hệ thống lọc nước Hệ thống lọc nước tại các tỉnh thành

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *